โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
Chiangmai Neurological Hospital

วิสัยทัศน์ : “โรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านวิชาการและบริการทางด้านระบบประสาทของภาคเหนือ”



โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่รับมอบอาหารและเครื่องดื่ม (14 เมย 64)

วันที่ 14-04-2564

โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ โดยนางพิลาลักษณ์ มุงเมือง หัวหน้างานเวชระเบียน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ ร่วมรับมอบอาหารและเครื่องดื่ม ได้แก่ แซนวิชลูกหม่อน จำนวน 100 ชิ้น ไข่ปลอดสาร จำนวน 100 ฟอง และน้ำเต้าหู้งาดำ จำนวน 80 ขวด จากโคคูนฟาร์ม มอบให้เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจแก่บุคลากรโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ และบุคลากรจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รวมถึงผู้ป่วย COVID-19 ที่เข้ารักษาในโรงพยาบาล รับมอบ ณ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2564