โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
Chiangmai Neurological Hospital
วิสัยทัศน์ : “โรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านวิชาการและบริการทางด้านระบบประสาทของภาคเหนือ”
Toggle navigation
หน้าแรก
ข้อมูลโรงพยาบาล
ประวัติโรงพยาบาล
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
โครงสร้างบริหาร
ทำเนียบผู้บริหาร
ทีมแพทย์ของเรา
เบอร์โทรติดต่อและสถานที่
ประกาศ
แผนปฏิบัติราชการโรงพยาบาล
รายงานด้านการเงิน
ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต
ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต
ข่าวสาร
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
(gprocurement.go.th)
ข่าวสมัครงาน
ข่าวกิจกรรม
ข่าววินัย
บริการประชาชน
บริการคลินิก
ลงชื่อจองห้องพักพิเศษ
ประเมินความเสี่ยงออนไลน์
สุขภาพประชาชน
แนวทางการวินิจฉัยและรักษาโรคไข้เลือดออกเดงกี ฉบับเฉลิมพระเกียรติ 80
ข้อตกลงระดับการให้บริการ SLA
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
รับเรื่องร้องเรียน-ร้องทุกข์
สำหรับเจ้าหน้าที่
แบบฟอร์มดาวน์โหลด
เว็บไซน์อินทราเน็ต
ปฏิทิน KM
ระบบแจ้งซ่อมออนไลน์
ขอใบรับรองเงินเดือน
ระบบ cloud drive
ปฏิทิน ประชุม/อบรม
ระบบจองห้องประชุม
ระบบบันทึกข้อมูลการปฏิบัติงานนอกเวลาฯ
คณะกรรมการบริหารหน่วยงาน
อีเมล์สำหรับเจ้าหน้าที่
โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่รับมอบสลัดผัก-ธัญพืชจากร้านโอ้กะจู๋ -6 มค 64
วันที่ 06-01-2564
แพทย์หญิงศศิธร ศิริมหาราช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางวาสนา อำนวย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และการตลาด ร่วมรับมอบสลัดผัก-ธัญพืช จำนวน 100 กล่อง และต้นอ่อนทานตะวัน จำนวน 60 กล่อง จากร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย นำโดยคุณอนุชา สิงห์ดี ผู้จัดการเขตเชียงใหม่ และคุณณัฐพงศ์ ปรัชญานุภาพ ผู้จัดการร้าน ซึ่งร้านโอ้กะจู๋จะนำมามอบให้ในทุกวันพุธ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ ในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ โดยโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ได้นำส่งมอบสลัดผัก-ธัญพืช ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้รับบริการ และทีมเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ที่เข้าปฏิบัติงานสอบสวนโรคและเก็บตัวอย่างภายในปากและโพรงจมูก ของประชาชนกลุ่มเสี่ยง ณ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564