โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
Chiangmai Neurological Hospital

วิสัยทัศน์ : “โรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านวิชาการและบริการทางด้านระบบประสาทของภาคเหนือ”



โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่รับมอบสลัดผัก-ธัญพืชจากร้านโอ้กะจู๋ -6 มค 64

วันที่ 06-01-2564

แพทย์หญิงศศิธร ศิริมหาราช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางวาสนา อำนวย หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และการตลาด ร่วมรับมอบสลัดผัก-ธัญพืช จำนวน 100 กล่อง และต้นอ่อนทานตะวัน จำนวน 60 กล่อง จากร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย นำโดยคุณอนุชา สิงห์ดี ผู้จัดการเขตเชียงใหม่ และคุณณัฐพงศ์ ปรัชญานุภาพ ผู้จัดการร้าน ซึ่งร้านโอ้กะจู๋จะนำมามอบให้ในทุกวันพุธ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ ในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ โดยโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ได้นำส่งมอบสลัดผัก-ธัญพืช ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้รับบริการ และทีมเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ที่เข้าปฏิบัติงานสอบสวนโรคและเก็บตัวอย่างภายในปากและโพรงจมูก ของประชาชนกลุ่มเสี่ยง ณ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564