โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
Chiangmai Neurological Hospital

วิสัยทัศน์ : “โรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านวิชาการและบริการทางด้านระบบประสาทของภาคเหนือ”



โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่รับมอบสลัดผัก-ธัญพืช และอาหารกล่อง

วันที่ 13-01-2564

นางจิราภรณ์ ทองซิว หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉิน และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ ร่วมรับมอบสลัดผัก-ธัญพืช จำนวน 100 กล่อง จากร้านโอ้กะจู๋ สาขาสันทราย นำโดยคุณมอน ลุงทุน ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน และอาหารกล่อง จำนวน 20 กล่อง ลูกชิ้น จำนวน 4 ถุง จากร้านสเต็กลุงช้าง มอบให้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ โดยโรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ส่งมอบอาหารให้แก่ผู้ป่วยยืนยันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่รักษาในหอผู้ป่วย Isolation Ward พยาบาล พนักงานทำความสะอาด พนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้รับบริการ และเจ้าหน้าที่ ณ โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564